Lời đầu tiên xin cho chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành trước hết tới anh em và những người bạn trên các diendan otofun/ muare/ tinhte... Những người đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi bây lâu nay. Chính tình cảm và sự quan tâm từ các bạn đã giúp chúng tôi dần hoàn thiện thêm kinh nghiệm để xây dựng hình ảnh và chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn trong tâm trí những người yêu điện thoại. Cụ thể là sản phẩm thuộc dòng Series cao cấp NOKIA 8800e-1 (Gold/ Carbon/ Sapphire/ Arte).


ĐÔI LỜI CHIA SẺ:
Như chúng ta đã biết mặc dù dòng sản phẩm cao cấp NOKIA 8800e đã dừng sản xuất tại thị trường Việt Nam song dường như NOKIA chưa có tín hiệu cũng như thông tin gì về loạt series cao cấp có thể thay thế cho những sản phẩm nói trên. Và cũng chính vì sự im hơi lặng tiếng khá lâu thời gian qua mà dường như sức nóng và sự quan tâm của những người sành chơi điện thoại NOKIA 8800e dường như càng thêm da tăng, bằng chứng là giá trị sản phẩm ngày một gia tăng cùng với đó là nhu cầu tìm mua ngày một tăng cao.

Hiện giờ trên thị trường, cụ thể các diễn đàn, các website TMĐT những tin rao về NOKIA 8800e rất nhiều, với giá cả không cùng làm cho người mua không khỏi băn khoăn và lo lắng. Để tránh trường hợp khách hàng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng & đặc biệt hơn là hàng ghép đồ dưới nhưng hình thức (đảo qua lại main zin với vỏ Fake1, Fake2 hoặc vỏ zin nhưng main nhái, main đóng lại flash, main sửa chữa, ...) Chúng tôi xin đưa ra dưới đây một số ví dụ cụ thể để các bạn có thể tham khảo và xem xét trước khi cân nhắc mua cho mình một chiếc máy giá trị


1. HÀNG NHÁI:
Giá trị thực vài ba triệu nhưng được nhiều bạn rao bán với giá trên dưới 10 triệu kèm với các lời đăng tin như: hàng mới new 100%, Fullbox, BH chính hãng 12 tháng (24 tháng). Hàng này chỉ cần hiểu qua hoặc được hướng dẫn chút về kinh nghiệm là các bạn sẽ nhận diện được ngay.

2. HÀNG GHÉP - CẤP 01 (MAIN xịn chính hãng thường đã qua sửa chữa + thay vỏ Fake1, Fake2)
Vì Main chinh hãng nên các lệnh như: *#06# *#92702689# ... đều OK (cái này giờ một số hàng fake cũng có thể làm OK). Thêm vào đó thông qua IMEI của máy, các bạn vẫn check được các thông tin khá đầy đủ qua tài khoản Acc của Nokia Care hay các web như http://www.numberingplans.com ... như vậy giá trị của sản phẩm cũng từ đó mà giảm đi rất nhiều bởi 1 bộ vỏ zin chính hãng là không hề rẻ và rất khó kiếm.

3. HÀNG GHÉP - CẤP 02 (VỎ XỊN CHÍNH HÃNG + Main tàu, Main đã qua sửa chữa be bét, ...)
Do nắm bắt được tâm lý khách hàng, thậm chí là một số người có chút kiến thức về điện thoại nói chung và dòng 8800 nói riêng. Nên một số đối tượng bán đã dựng hàng khéo léo bằng cái nhìn đầu tiên về sản phẩm là một bộ vỏ xịn. Vì bộ vỏ là cái cho ta cảm nhận và đánh giá đầu tiên về máy nên chính nó cũng khiên ta quên mất hoặc k tập chung vào 1 thành phân quan trọng khác là main. Thứ k dễ kiểm tra nếu k có kinh nghiệm. Mà đôi khi cũng ngại nữa vì phải mở máy ra. Vậy một con máy cọc cạch, nhiều nguy cơ lỗi lầm là điều không thể tránh khỏi.

4. HÀNG GHÉP - CẤP 03 (VỎ XỊN CHÍNH HÃNG có lai tạp + MAIN XỊN nhưng thường đã qua sửa chữa)

Với kiểu hàng cấp 03 này thật sự khó, ngay cả thợ nếu ít va chạm dòng này cũng chịu luôn chứ đừng nói là người mua để chơi. Tại sao vậy? Đơn giản vì một bộ vỏ hoàn chỉnh được cấu thành bởi gần chục thành phần. Ví dụ như bộ vỏ 8800 Gold hoàn chỉnh đẹp xuất sắc tầm trên 10 triệu. Vậy bớt được phần nào xé lẻ bán riêng là lợi phần đó. Chính yếu tố này hàng cấp 03 đã ra đời với các yếu tố.
- Vỏ: ghép kết hợp các thành phần giữa vỏ lô và vỏ xịn (để giảm giá trị)
- Main: xịn chính hãng những thường là đã qua sửa chữa, nặng nhẹ tùy trường hợp.


Chính Sách Bán Hàng Tại HOANGGIAMOBI:
- Chỉ bán hàng Main chính hãng Nokia, nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa.
- Bán đúng Code cho đúng loại sản phẩm (Gold/Carbon/Sapphire/Arte)
- Vỏ xịn chính hãng Nokia 100% (cần hiểu là tất cả các phần của bộ vỏ không bị lai tạp, ghép với đồ fake)
- Hỗ trợ khách hàng mang máy lên các trung tâm NOKIACARE để kiểm tra.


Chế Độ Bảo Hành Nokia 8800e-1 Của HOANGGIAMOBI:
- Bảo hành 24 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm ( Đối với máy mới hàng trôi bảo hành).
- Bảo Hành 06 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm ( Đối với máy đã qua sử dụng).
- Bao test 10 ngày đầu nếu máy lỗi phần cứng sẽ 1 đổi 1 hoặc trả nguyên tiền nếu không có máy tương đương đổi.
- Nếu quý khách phân vân giữa các Model (Gold/ Carbon/ Sapphire/ Arte) chúng tôi sẽ hỗ trợ dùng thử máy Miễn Phí trong 07 ngày đầu. Nếu không ưng có thể đổi qua Model khác chỉ tính tiền chêch lệch giữa các Model ngoài ra không mất thêm bất cứ chi phí nào.
(Chỉ áp dụng với máy cũ)


Dịch Vụ Hỗ Trợ Trước và Sau Bán Hàng Nokia 8800e-1 Tại HOANGGIAMOBI:
- MIỄN PHÍ trọn đời cài đặt phần mềm và vệ sinh tổng thể đối với các máy Nokia 8800e-1 mua tại Hoanggiamobi.
- Hỗ trợ giảm 10 – 20% so với giá niêm yết khi mua thêm phụ kiện, sửa chữa, thay thế linh kiện hay độ máy.
- Hỗ trợ trao đổi, nhập lại máy cho khách hàng với giá ưu đãi. Cụ thể đối với hàng Nokia 8800e-1 mua tại Hoanggiamobi như sau:
+ Giảm 10 – 20% : Trong 01 tháng đầu sử dụng
+ Giảm 20 – 30% : Sau 01 – 06 tháng sử dụng
+ Giảm > 30% : Sau 06 tháng sử dụng.


Lưu ý:
Báo giá trên chỉ áp dụng đối với máy còn nguyên bản chưa qua sửa chữa hay rơi móp méo,...Vậy Các Bạn Chú Ý Khi Mua Hàng Phải Yêu Cầu Bên Bán Cam Kết

MÁY MUA = MAIN ZIN, NGUYÊN BẢN CHƯA SỮA CHỮA + VỎ XỊN CHÍNH HÃNG.
(TẤT CẢ PHẢI LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA NOKIA)